12 วิธีทดสอบเพศลูกในครรภ์ ท้องนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย

1033054
ทดสอบเพศลูก
- Advertisement -

กว่าเราจะรู้ว่าลูกเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็ต้องรอจนกว่าจนกว่าคุณแม่จะมีอายุครรภ์ประมาณ 5 เดือน แล้วไปตรวจด้วยการอัลตร้าซาวด์ แต่ก็มีอีกหลายวิธีที่จะทำให้คุณรู้เพศลูกได้ เช่น การทำนายเพศลูกในครรภ์ 

ซึ่งการทำนายเพศลูกในครรภ์ ที่จะแนะนำดังต่อไปนี้เป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น อาจจะตรงหรือไม่ตรงก็ลองนำไปทำกันดูนะคะ มีทั้งแบบชาวตะวันตกและชาวตะวันออกเลยค่ะ ถือว่าเป็นการลองเช็คเพศลูกสนุก ๆ ระหว่างรอดูผลอัลตร้าซาวด์แล้วกันค่ะ

12 วิธีทดสอบเพศลูกในครรภ์

ท้องนี้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย มาทดสอบเพศลูกกันค่ะ

1. ให้ฟังเสียงหัวใจเต้นของทารก ถ้าเต้นเร็วกว่า 140 ครั้งต่อนาที แสดงว่าได้ลูกสาว ถ้าเต้นช้ากว่า 140 ครั้งต่อนาที แสดงว่าได้ลูกชายค่ะ

2. ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วมีอาการชอบกินรสหวานแสดงว่าจะได้ลูกสาว แต่ถ้าชอบกินรสเปรี้ยวก็จะได้ลูกชายค่ะ

3. ดูจากชาร์ตทำนายเพศของลูก (Chinese Gender Chart) เพียงใส่อายุของคุณแม่ตอนตั้งท้อง และเดือนที่เริ่มปฏิสนธิ จะได้เพศตรงกับลูกในครรภ์ วิธีใช้งานก็ไม่ยากเพียงใส่อายุของคุณแม่ตอนตั้งครรภ์ที่ช่อง Mother’s age at conception และใส่เดือนที่เริ่มมีการปฎิสนธิที่ช่อง Month of conception เพียงเท่านี้โปรแกรมก็สามารถทายเพศลูกได้ทันที ดูได้จากลิ้งนี้ค่ะ

4. ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์มีสิวขึ้นเต็มหน้าไม่สวยงามแสดงว่าจะได้ลูกสาวเพราะลูกสาวจะเอาความสวยน่ารักของคุณแม่ในช่วงตั้งครรภ์ไปค่ะ

5. ในช่วงแรก ๆ ของการตั้งครรภ์ถ้าสัตว์เลี้ยง(เช่น น้องหมา)ในบ้านของคุณป่วยแสดงว่าคุณอาจจะได้ลูกสาว แต่ถ้าสัตว์เลี้ยงในบ้านไม่มีอาการป่วยเลย แสดงว่าคุณได้ลูกชายค่ะ

6. หากคุณแม่ตั้งครรภ์ฝันว่าได้แหวน หรือ เครื่องประดับ สวยงาม แสดงว่าจะได้ลูกสาว แต่หากฝันว่าได้รับสิ่งของที่เป็นมงคล เช่นพระ ทำนายว่าจะได้ลูกชาย

7. ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์ก้มดูท้องตัวเองแล้วมีลักษณะแหลมหรือท้องห้อยลงแสดงว่าจะได้ลูกผู้ชาย แต่หากมีลักษณะกลม ป้าน จะได้ลูกผู้หญิงค่ะ

8. ให้คุณแม่ตั้งครรภ์นำเข็มร้อยด้ายให้ยาวพอประมาณ จับปลายเส้นด้ายให้เข็มทิ้งลงมา แล้วนำมาถือไว้เหนือข้อมือบริเวณชีพจร ถ้าเข็มแกว่งเป็นวงกลม แสดงว่าจะได้ลูกสาว ถ้าเข็มแกว่งลักษณะขึ้นลง แสดงว่าจะได้ลูกชาย

9.คุณแม่มีอาการแพ้ท้องมากในช่วงเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แสดงว่าจะได้ลูกสาว แต่หากไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องมากนักในช่วงเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แสดงว่าจะได้ลูกชาย

10. ให้คุณแม่ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หยิบข้าวสาร จากนั้นนำข้าวสารมานับ ถ้าได้เลขคู่แสดงว่าจะได้ลูกสาว ถ้าได้เลขคี่แสดงว่าจะได้ลูกชาย

11. ในช่วงตั้งครรภ์หากคุณแม่ปัสสาวะมีสีเหลืองขุ่น แสดงว่าจะได้ลูกสาว แต่หากปัสสาวะมีสีเหลืองใส แสดงว่าจะได้ลูกชาย

12. หากโยนแหวนแต่งงานลงบนท้องแล้วพบว่าแหวนกลิ้งลงไปที่ด้านใดด้านหนึ่งของท้องจะได้ลูกสาว หากโยนแหวนแต่งงานลงบนท้องแล้วพบว่าแหวนกลิ้งอยู่บนท้องจะได้ลูกชาย

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ

- Advertisement -