แป้งเด็กดีนี่ สูตรออร์แกนิค กลิ่นหอม อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย

172
แป้งเด็กดีนี่
- Advertisement -

แป้งกับเด็กเป็นของคู่กัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเด็กทุกคนต้องใช้แป้งทา เพราะแป้งมีคุณสมบัติทำให้ผิวแห้งสบาย ไร้ผดผื่นคัน เช่นเดียวกับ แป้งเด็กดีนี่ สูตรออร์แกนิค แป้งที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผิวของเด็ก อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ยิ่งใครที่มีผิวที่แพ้ง่าย แนะนำสูตรนี้เลย ไม่ทำให้แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่มีสาร Hypo-Allergenic Tested ตามมาตรฐานประเทศฝรั่งเศส และที่สำคัญกลิ่นหอมฟุ้งกระจาย สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย

แป้งเด็กดีนี่ สูตรออร์แกนิค ที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือก

คุณแม่ยุคใหม่จะเลือกซื้ออะไรให้กับลูกน้อย จะต้องเลือกที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด เช่นเดียวกับแป้งเด็ก คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้แป้งเด็กดีนี่สูตรออร์แกนิค เพราะอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ปลอดภัย ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ทำให้แพ้และระคายเคือง (Hypo-Allergenic Tested) ตามมาตรฐานประเทศฝรั่งเศส อ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก หรือสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เนื้อแป้งไม่ฟุ้งกระจาย เนียนละเอียด ช่วยป้องกันการเปียกชื้น และลดการเกิดผดผื่นจากผ้าอ้อมได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ลูกน้อยหลับสบายตลอดทั้งคืน ตื่นมาอารมณ์ดี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่

คุณสมบัติของแป้งเด็ก D-nee

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ห่วงใยและใส่ใจสุขภาพของลูกน้อย ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก แป้งเด็กดีนี่ สูตรออร์แกนิค คือผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ปราศจากสารตกค้าง มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการตกค้างในร่างกาย ใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิว และสุขภาพของลูกน้อยอย่างแน่นอน และนี่คือคุณสมบัติของแป้งเด็กดีนี่ สูตรออร์แกนิค

  • แป้งเด็กดีนี่มีเนื้อละเอียด บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ปราศจากสี มีกลิ่นที่หอม
  • ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ แล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และระคายเคืองใดๆ (Hypo-Allergenic Tested) ตามมาตรฐานประเทศฝรั่งเศส
  • อ่อนโยนต่อผิวของเด็ก เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ
  • เนื้อแป้งไม่ฟุ้งกระจาย ปลอดภัย ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ใดๆ
  • ใช้แล้ว ผิวแห้งสบาย ไร้ผดผื่นคัน ด้วยอลันโทอิน
  • ช่วยให้ผิวของลูกน้อย แห้งสบายผิวตลอดทั้งวัน ช่วยรักษาสมดุลของผิวเด็ก ทำให้ผิวเด็กเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
  • แป้งเด็กดีนี่ เนื้อแป้งมีกลิ่นหอม สดชื่น ถูกใจทั้งคุณแม่ และคุณลูกแน่นอน

แป้งดีนี่ออร์แกนิค ใช้ได้ตั้งแต่วัยไหน

เด็กมีผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย คุณแม่อย่างเราๆ จึงต้องใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกรัก แป้งเด็ก ที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจมากที่สุดก็คือ แป้งเด็กดีนี่ ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน สูตรใหม่สูตรออร์แกนิค ที่เป็นมิตรกับผิวลูก สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ เพราะปลอดภัย ผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ไร้สารตกค้าง เนื้อแป้ง เนียนละเอียด ไม่ฟุ้งกระจาย มีกลิ่นหอม สดชื่น ปราศจากพาราเบน น้ำหอม คุณแม่มั่นใจ สามารถใช้กับลูกน้อยได้ตั้งแต่แรกเกิด สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาแป้งที่เป็นออร์แกนิค ปลอดภัยต่อสุขภาพของลูก แป้งเด็กดีนี่ สูตรออร์แกนิค คือคำตอบที่ใช่ ใช้แล้วปลอดภัย ไม่ก่อให้แพ้ หรือระคายเคืองใดๆ ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยของคุณแม่แน่นอน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของดีนี่ที่เหมาะกับทารก

ผลิตภัณฑ์ดีนี่ D-nee คือผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่มีความปลอดภัย อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อผิวเด็ก ที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ดีนี่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่ามีความอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมอันตรายใดๆ ต่อผิวเด็ก ผลิตภัณฑ์ของ ดีนี่มีให้คุณแม่เลือกใช้มากมายดังนี้

1.แป้งเด็ก D-nee เนื้อโลชั่น

D-nee ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน แป้งเด็กดีนี่มีให้เลือกหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น แป้งเด็ก แบบฝุ่น และแป้งเด็ก ดีนี่เนื้อโลชั่น ที่ลดการฟุ้งกระจายของเนื้อแป้ง ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อับชื้น ปราศจากพาราเบน  และกลูเตน สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ

2.D-nee ออร์แกนิค เบบี้โลชั่นเด็ก

โลชั่นบำรุงผิว ดีนี่ออร์แกนิค เบบี้โลชั่น ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนสำหรับเด็กทารก เพื่อถนอมผิวอันบอบบาง สูตรที่พัฒนาเพื่อผิวเด็กโดยเฉพาะ เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมละมุน ช่วยบำรุงผิวให้ลูกน้อย เนียนนุ่มชุ่มชื่น

3.น้ำยาซักผ้า D-nee

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ มีส่วนผสมที่เป็นกลาง ช่วยถนอมใยผ้า ป้องกันคราบสกปรกไหลย้อนกลับ ผสานแรงตึงผิวที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ มีให้เลือกหลายกลิ่น อ่อนโยน ปลอดภัย ต่อผิวของลูกน้อย ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ (Clinically Proven) ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

4.ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม D-nee

ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนมดีนี่ สูตรออร์แกนิค สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารตกค้าง มั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% สามารถล้างขวดนม จุกนม และจานชามของลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยแน่นอน

แป้งเด็กดีนี่สูตรออร์แกนิค แป้งที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้กับผิวลูกน้อย เพราะมีความปลอดภัย อ่อนโยน ช่วยป้องกันการเปียกชื้น และผดผื่นได้เป็นอย่างดี ผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้วว่า ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการได้เลย

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ

 

- Advertisement -