รีวิว! ทำยังไงให้น้ำนมเยอะ น้ำนมพุ่ง ด้วยวิธีสมุนไพรแบบต้มดื่ม


สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่ลูกสอง ที่อยากให้ลูกได้กินนมแม่ให้ได้เยอะ ๆ กินได้นานที่สุด เพราะลูกคนแรกของเราไม่ได้กินนมแม่เลยค่ะ เราไม่ได้หาข้อมูลไว้ก่อนพอหลังผ่าคลอดน้ำนมก็ไม่ไหลเลย ไม่รู้จะปรึกษาใครด้วย ว่าทำยังไงให้มีนมให้ลูกกิน ลูกดูด ๆ ก็ร้องไห้เพราะนมมันไม่ไหล ไหลน้อย สุดท้ายก็ใจอ่อนต้องเอานมผงมาชงให้ค่ะ

พอมีลูกคนที่สองเราตั้งใจแบบสุด ๆ ว่าลูกต้องได้กินนมแม่นะ เพราะเห็นเด็กที่กินนมแม่ ท้องไม่อืด สุขภาพดีแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่าย และยังประหยัดเงินค่านมผงสุด ๆ ช่วงใกล้คลอดเราก็พยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มน้ำนมเตรียมเอาไว้เลย พอหลังคลอดปุ๊บคือเหมือนเดิมค่ะ น้ำนมไม่มา ลูกร้องงอแงทั้งคืน พยายามดื่มน้ำขิงก็แล้ว น้ำหัวปลีก็แล้ว สั่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เค้าว่าช่วยเพิ่มน้ำนมมาทาน ผ่านไปเป็นเดือนก็ยังไม่ได้ผล

จนมีเพื่อนแถวบ้านเค้าแนะนำว่าให้ลองทาน สมุนไพรบำรุงน้ำนม I am-herb เค้าทานแล้วได้ผลนะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นการนำสมุนไพรที่ช่วยเรื่องการกระตุ้นการผลิตน้ำนม ช่วยเรื่องบำรุงเลือดลม นำมาต้มรวมกันแล้วดื่มแบบเป็นหม้อ ๆ เลย ซึ่งเราเองจำคำพูดคุณหมอได้ว่าถ้าอยากมีนมให้ลูกกินเยอะ ๆ ต้องพยายามดื่มน้ำให้ได้วันละ 2-3 ลิตรเป็นอย่างต่ำ เราจึงตัดสินใจเอาวะ..ลองซื้อมาต้มทาน แบบไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะไม่คิดว่าจะได้ผล

หลังจากเราต้มดื่มไปเพียง 1 หม้อแรก ก็เริ่มรู้สึกว่าคัดเต้าแล้วค่ะ พอทานไปได้ 5 วัน น้ำนมก็มาเยอะ จับลูกเข้าเต้าไม่งอแงเลย มีนมให้ลูกกินหลังคลอดสมใจ.. เราจึงอยากแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับแม่ ๆ ที่เจอปัญหาเดียวกับเราและอยากรู้ว่า ทำยังไงให้น้ำนมเยอะ ได้ดูกันค่ะ

รีวิวสมุนไพรบำรุงน้ำนม I am-herb

เริ่มด้วยการแกะกล่องดูค่ะ ว่าใน 1 กล่องมีอะไรบ้าง?


สมุนไพรบำรุงน้ำนม i am-herb

ตอนได้รับมาเรารู้สึกว่า โห.. กล่องใหญ่นะ 490 บาทเอง เปิดไปข้างใน มี อินทผลัม ไม้นมนาง พุทราจีน 3 อย่างนี้ เป็นสมุนไพรที่ทำให้น้ำนมเพิ่มและบำรุงร่างกายคุณแม่หลังคลอด

iamherb-01

ในกล่องมีวิธีต้มแบบละเอียดเลยค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกซื้อของเจ้านี้ เพราะเขาจัดเซ็ตมาให้แบบครบ ให้ของคุณภาพดี และสะอาดค่ะ

มาดู วิธีการต้มสมุนไพรบำรุงน้ำนม I am-herb กันนะคะ ไม่ยากเลยค่ะ

  1. นำไม้นมนาง 5-7 ชิ้น และ พุทราจีน 4-5 ชิ้น มาล้างน้ำให้สะอาด อินทผลัม 4-5 ผล ไม่ต้องล้างนะคะ เตรียมของไว้ค่ะ

2.ใส่น้ำลงในหม้อ 2-3 ลิตร และเอาของที่เราเตรียมไว้ลงต้มได้เลยค่ะ ต้มซัก 30-45 นาทีนะคะ ต้มจนน้ำออกเป็นสีแดงค่ะ ถ้าต้มแล้วเป็นสีแดงแสดงว่าเป็นไม้นมนางจริงค่ะ

3.ทิ้งไว้ซักพักจนหายร้อนจัด พออุ่น ๆ ก็ตักดื่มได้เลยค่ะ แนะนำให้ใส่กระติกน้ำร้อนไว้เลยนะคะ จิบกินทั้งวันไปเลยค่ะ

วิธีการต้มสมุนไพรบำรุงน้ำนม มีแค่นี้ค่ะ ง่ายสุด ๆ ตก 1 หม้อ เรากินได้เป็น 10 แก้วเลยนะ ตักใส่กระบอกเก็บอุณหภูมิไว้ เวลาจะกินก็ค่อยนำมาเทใส่แก้ว ก็สะดวกดี กินง่าย รสชาติโอเค ไม่ขม ไม่หวานมาก(ความหวานมาจากอินทผลัม) นมเราเริ่มมาเยอะตั้งแต่ 5 หม้อแรกเล้วค่ะ

ก่อนหน้านี้เราเคยทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแบบเม็ด หรือ แบบชงดื่มแบบชา ก็ไม่เห็นผลนะ มันน้อยเกินไปและราคาแพงมาก เราเชื่อว่าการได้กินน้ำแบบอุ่น ๆ กินเป็นหม้อ แถมยังเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นน้ำนมอยู่แล้วยังไงก็ได้ผล และก็ได้ผลจริง เรากินแบบอุ่นจัด ๆ เลย นมไม่อุดตันด้วย

เราอยากให้แม่ ๆ ที่มีปัญหาเรื่องน้ำนมได้ลองนะ คือมันถูก ปกติราคากล่องละ 590่ บาท ตอนนี้เค้าลดราคาเหลือ กล่องละ 490 บาทเอง ส่งฟรีด้วย ยิ่งถ้าซื้อ 2 กล่องขึ้นไปยังได้ราคาพิเศษอีก ถือว่าคุ้มมากนะเมื่อเทียบกับต้องซื้อนมผง ยิ่งถ้าขยันปั๊มด้วยก็จะมีนมสต๊อกไว้ให้ลูกกินตอนเรากลับไปทำงานด้วยนะ คุณแม่ที่เริ่มมีน้ำนมอยู่แล้วอยากเพิ่มน้ำนมให้เยอะ ก็ซื้อต้มดื่มได้นะคะ เพราะตัวนี้เค้าช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดีขึ้น บำรุงร่างกายหลังคลอดอีกด้วยค่ะ

คุณแม่ๆ ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ

  • Shopee : all4mom พิเศษ! กดสั่งซื้อ 2 แพ็ค ใส่โค้ด ALL42P ลดเหลือ 850 บาท, กดสั่งซื้อ 3 แพ็ค ใส่โค้ด ALL43P รับส่วนลด 270 เหลือ 1,200
  • Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40grx1032v
  • Facebook : IamHerbmom