ห้องนอนสวย ลูกหลับสบาย ด้วยชุดเครื่องนอน Premier Satin

3177
- Advertisement -

สวัสดีค่า วันนี้คุณแม่และน้องมิลินจะมาแชร์เคล็ดลับเอาใจลูก ด้วยการจัดห้องนอนให้ถูกใจเด็ก ๆ กันค่ะ ขอกระซิบว่าสิ่งที่แม่เลือกให้ลูกเนี่ย “ดีที่สุด” เพราะฉะนั้นนอกจากถูกใจแล้วยังนอนหลับสบายแน่นอน มาดูกันเลยค่า : )

และนี่คือชุดเครื่องนอนลายการ์ตูนลิขสิทธิ์จาก Premier Satin (พรีเมียร์ ซาติน) เลือกอยู่นานจนมาถูกใจสองลายนี้ เอาไว้ให้น้องมิลินชุดนึง อีกชุดนึงซื้อไปให้น้องอินดี้ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน เป็นของขวัญคริสมาสต์พอดี

ซูมลายกันนิด เป็นลาย Mr.Men and Little Miss และลาย Tweety Bird ขวัญใจหนู ๆ นี่เอง

ลองปูบนที่นอนให้ดูค่า น่ารัก สดใสมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ?

อย่างที่รู้กันว่าชุดเครื่องนอนจาก Satin วางจำหน่ายมายาวนานมาก ดังนั้นมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพ เพราะเค้าผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2000 ซึ่งเป็นคุณภาพระดับสากลค่ะ เส้นด้ายมีการทออย่างละเอียด จึงช่วยให้ผ้าปูที่นอนนุ่มและไม่มีรอยต่อ นอนหลับสบาย อายุการใช้งานสูงกว่าผ้าปูที่นอนทั่วไป แถมยังมีคุณสมบัติกันไรฝุ่นด้วย

ชุดผ้าปูที่นอนรัดมุมเตียงคู่ 6 ฟุต แบบครบชุด (ชุดผ้าปูที่นอน + ผ้านวม) มีทั้งหมด 6 ชิ้น

– ผ้าปูที่นอนรัดมุม 1 ชิ้น

– ปลอกหมอนหนุน 2 ชิ้น

– ปลอกหมอนข้าง 2 ชิ้น

– ผ้านวมเตียงคู่ขนาด 1 ผืน

วันแรกที่ลูกมาเจอนี่คือเซอร์ไพรส์ เค้าชอบมาก ๆ เลย

นอนหลับสบาย แฮปปี้สุด ๆ

 

มาดูชุดเครื่องนอนพรีเมียร์ ซาติน ลาย Tweety Bird ที่บ้านน้องอินดี้กันบ้าง

เห็นหน้าน้องอินดี้แล้วคงไม่ต้องอธิบายมากนะคะ ว่าเค้าชอบชุดเครื่องนอนลายใหม่นี้ขนาดไหน

เพราะลายการ์ตูน Tweety Bird ที่น่ารักมาอยู่บนที่นอน ทำให้น้องอินดี้ของเราเพลิดเพลิน เล่นอยู่บนที่นอนคนเดียวไม่ยอมเลิก เรียกได้ว่าเห่อของใหม่สุด ๆ

และด้วยความนุ่มสบายของชุดเครื่องนอนซาติน ทำเอาจอมซนที่เล่นมาจนเหนื่อย ผลอยหลับไปอย่างง่ายดายเลยค่ะ

จากการใช้งานจริง ผ้าปูที่นอนและผ้านวมมีความนุ่มนิ่ม ทอมาละเอียดจริง ๆ ค่ะ ไม่ใช่แค่มีลวดลายน่ารัก แต่ในเรื่องของคุณภาพก็ต้องยอมรับเลย สีสดใส ซักแล้วไม่ตก ไม่ซีด ที่สำคัญนอกจากสองลายนี้ ยังมีลายน่ารัก ๆ อีกเพียบเลยค่ะ

ชุดเครื่องนอนพรีเมียร์ซาติน เป็นชุดเครื่องนอนคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยเพิ่มสีสันให้ห้องนอนของลูก ๆ และเติมเต็มจินตนาการของเด็ก ๆ อย่างไม่มีขีดจำกัด แนะนำเลยค่ะ หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำนะคะแม่ ๆ

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ

- Advertisement -