รีวิว สบู่เหลวอาบน้ำ สระผม คิระ คิระ กับน้องไอริน

3733
kirakira
- Advertisement -

สวัสดีค่ะ น้ำหวาน แม่น้องไอริณ อายุ 11 เดือน วันนี้ขออนุญาติมานำเสนอ สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมเด็ก คิระคิระค่ะ

ตั้งแต่น้องไอริณเกิดมา คุณแม่ก็มองหาของใช้สำหรับเด็กอ่อน โดยเฉพาะครีมอาบน้ำ สำหรับทำความสะอาดผิว ก็อยากจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องไอริณ

โดยคิดว่าสบู่เด็กที่ดีนั้น ต้องมีความอ่อนโยนและเหมาะกับผิวที่บอบบาง ซึ่งน้ำหวานก็เฟ้นหามาตลอด จนได้มาลองใช้ “สบู่เหลวอาบน้ำและสระผมเด็ก คิระคิระ

kirakira_02

kirakira_03

หลังจากได้ลองใช้กับน้องไอริณแล้วก็ติดใจในคุณภาพ ขวดเดียวสามารถเป็นได้ทั้งสบู่และแชมพู มีหัวปั๊มสามารถใช้งานได้ง่าย ฟองน้อย ล้างออกง่ายซึ่งสบู่เหลวตัวนี้ เป็นสารสกัดคามิเลีย จาโปนิกา แบบออร์แกนิค เหมาะกับเด็กที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย และสารนี้จะช่วยคงความชุ้มชื้นให้กับผิว

ทำให้ผิวของน้องไอริณนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน ตั้งแต่ได้ใช้สบู่เหลว คิระคิระ ทำให้เวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของน้องไอริณและคุณแม่

น้องไอริณ มีความสดใสร่าเริง และสบายตัว ไม่ระคายเคืองผิวหรือแสบตา

kirakira_04

เพราะสบู่ตัวนี้มีความอ่อนโยนมากๆ ทำให้น้องไอริณรู้สึกสนุกเวลาอาบน้ำ ใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเรียกได้ว่า สะอาดทั้งตัวเลยทีเดียว

kirakira_05

หลังจากอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลามาบำรุงผิวของน้องไอริณกันต่อด้วย โลชั่นบำรุงผิว ซึ่งเป็นสารสกัดจากน้ำนมฮอกไกโด และ Baobao Oil เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะแหนะไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวของน้องไอริณ  เนื่องจากใช้ส่วนผสมออร์แกนิค จึงทำให้คุณแม่มั่นใจว่า น้องไอริณจะได้รับการปกป้องผิวไม่ได้เกิดผดผื่น อาการระคายเคืองผิว หรืออาการผิวหนังอักเสบ แน่นอนค่ะ

kirakira_06

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ ได้รับการรับประกันจากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic ว่าปราศจากสารเคมี มีส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวเด็ก

kirakira_07

หลังจากทาโลชั่นให้น้องไอริณเรียบร้อยแล้ว ก็ตามด้วย kira kira baby nappy cream” เพื่อช่วยป้องกันการเกิดผื่นผ้าอ้อม ซึ่งในทารกวัยนี้ มักจะเป็นกันง่าย จึงเป็นการดีที่เราจะป้องกันไว้ก่อนค่ะ

kirakira_08

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำจากสารออแกนิค ดังนั้น คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่า จะช่วยป้องกันผื่นและรักษาผื่นไปในตัวค่ะ และสุดท้ายเพื่อจะมั่นใจได้ว่า น้องจะไม่เกิดผื่นแน่ๆ เราก็จำเป็นต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดี นุ่มใส่สบาย ไม่มีสารที่ทำให้ระคายผิว ซึ่งผ้าอ้อมคิระคิระ ก็ตอบโจทย์ ตรงจุดนี้พอดี ด้วยกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโยโลยีจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะที่จะเลือกมาเป็นตัวช่วยคุณแม่ ในการดูแลน้องไอริณ เพียงเท่านี้ น้องก็จะรู้สึกสบายตัว พร้อมสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆไปพร้อมๆกับคุณแม่ค่ะ

kirakira_09

คุณแม่ ๆ สามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม และโปโมชั่นดี ๆ ได้ที่

https://www.kirakira-baby.com/shop/

https://www.facebook.com/kirakirababythailand/

คุณแม่สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ๆ จากที่บ้าน ตามร้านค้าออนไลน์ ด้านล่างนี้ค่ะ

www.lazada.co.th

www.shopee.co.th

www.11street.co.th

www.shopat24.com

www.orami.co.th

www.wemall.com

www.weloveshopping.com

“คิระ คิระ ใจดี” ให้โค้ดส่วนลดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ มาด้วยค่ะ

สามารถนำโค้ดด้านล่างนี้ไปใช้ได้ที่ร้าน  lazada, orami, shopee, [email protected], wemall

1. สบู่เหลวอาบน้ำและสระผม ลด 100 บาท..ใช้โค้ด kira100WB
2. โลชั่นบำรุงผิว                ลด 100 บาท…ใช้โค้ด kira100NB
3. 
แนพพิ ครีม                   ลด  50 บาท…ใช้โค้ด kira50B 

*** ส่วนลด 240 บาท ใช้โค้ด kira240B เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ เบบี้แคร์ ครบเซ็ท 3 ชิ้น ***

     ( เฉพาะที่ร้าน  orami  และ shopee )

เรื่องอื่นๆที่เราแนะนำสำหรับคุณ- Advertisement -