เปิดตัวผลิตภัณฑ์ฝรั่งเศสดูแลผิวเด็ก Corine de Farme

2188
- Advertisement -

เอ็ม.เอส.กรุ๊ป ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Corine de Farme ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิว จากประเทศฝรั่งเศส ที่ผ่านมาตรฐานการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เหมาะกับผิวที่อ่อนโยน บอบบาง หรือผิวที่เกิดการระคายเคือง ซึ่งเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงในต่างประเทศมายาวนาน เน้นกลุ่มเป้าหมายของตลาดเมืองไทยที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณแม่มือใหม่และสำหรับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดเป็นต้นไป ซึ่งช่องทางการจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ Corine de Farme   

คิดค้นและพัฒนาสูตรด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมสมัยใหม่ ที่ใช้ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100% โดยมุ่งเน้นและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดูแลบำรุงผิว ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงการป้องกันปัญหาอันเกิดจากผิวแพ้ง่ายในเด็ก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก

สำหรับคุณสมบัติพิเศษและโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Corine de Farme  เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจากดอกคาเลนดูล่า ( Calendula Officianails ) ที่ปลูกในฟาร์มออร์แกนิค ประเทศฝรั่งเศส มีสรรพคุณโดดเด่นทางยามากมาย โดยเฉพาะทางด้านเครื่องสำอางและเวชภัณฑ์ คุณสมบัติโดดเด่นของดอกไม้ตระกูลนี้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดอาการอักเสบและระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และช่วยชะลออายุผิว ซึ่งช่วยดูแลผิวในด้านต่างๆ มีผลิตภัณฑ์ อาทิ  คอริน เดอ ฟาร์ม แฮร์ แอนด์ บอดี้วอช, คอริน เดอ ฟาร์ม เบบี้ โลชั่น,คอริน เดอ ฟาร์ม เบบี้ ออย, คอริน เดอ ฟาร์ม มอยส์เจอร์ไรท์ซิ่ง ครีม เป็นต้น 

Corine de Farme เปิดตัวสู่ตลาดในประเทศไทยและอาเซียน ในกลุ่มเป้าหมายสำหรับคุณแม่และเด็ก นับเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นทางเลือกให้กับคุณแม่ยุคใหม่ในการดูแลปกป้องผิวพรรณของลูกน้อย ภายใต้บรรยากาศสภาวะแวดล้อมทุกวันนี้ที่เต็มไปด้วยมลพิษ และอุณหภูมิของโลกร้อนและน้ำที่มีกรดมากขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อผิวของเด็กแรกเกิดที่บอบบางและแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ Corine de Farme ถือเป็นนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับคุณแม่ที่ช่วยลดความกังวลใจ ห่วงใยในตัวลูกน้อยและตอบโจทย์เด็กในทุกสภาพผิวพรรณด้วยราคาและข้อเสนอพิเศษ สำหรับภาวะเศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน  

สำหรับการจัดกิจกรรมเปิดตัวในครั้งนี้ ภายใต้รูปแบบ ( Corine de Farme Touch of Nature ” )  ซึ่งมีคุณดวงฤทัย  โชติบูรณ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ เอ็ม.เอส.กรุ๊ป เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งภายในงานจะมีสาระความรู้ด้านสุขภาพ การรับฟังความรู้ในการดูแลผิวจากกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเด็กโดยเฉพาะจาก Dr.Jerome Velleteau de Moulloiac ( คุณหมอ เจอโรม วัลโตว์ เดอ มูลลิเเอค ) และ Miss Capucine D’epenoux Marketing Director ที่บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส

พร้อมการแชร์ประสบการณ์จากคุณแม่มือใหม่ในการดูแลลูกน้อยจาก คุณแม่นิว ภัทธีรา บุญสาย , คุณแม่จ๊ะจ๋า สิริกัญญา ภูริสุทธิรมย์ , คุณแม่น้ำฝน ณัณทวัลย์ ชัยชนะพานิช และเพื่อการเสริมสร้างพัฒนาการ, ชมสาธิตการนวดสำหรับเด็กโดยผู้เชี่ยวชาญ  และความบันเทิงจากเสียงเพลงของศิลปินตัวน้อยที่จะมาโชว์ความสามารถด้านเสียงดนตรี กิจกรรมเกมส์ บูธโชว์สินค้า โดยมีคุณโบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์  เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ผลิตภัณฑ์ Corine de Farme  The Nature of Sensitive Skin ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวเด็กทารกเพื่อความชุ่มชื่นและอ่อนโยนบอบบาง เหมาะสำหรับเด็กทุกสภาพผิว ปราศจากสารกระตุ้นที่ทำให้เกิดความระคายเคืองด้วยคุณสมบัติพิเศษจากธรรมชาติโดยแท้จริง เชิญคุณแม่และลูกน้อยร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์จาก ดอกไม้คาเลนดูล่า ค้นพบความหมายและคำตอบแห่งผลิตภัณฑ์ได้ที่

- Advertisement -